REVIEW

จบปัญหาหน้าท้องลายไม่กระชับ ไร้คำกวนใจกับ คุณแม่ยังสาว คุณสุนิษา

สวัสดีค่ะ สุนิษานะคะ ส่วนตัวมีปัญหาเรื่องหนังหน้าท้องหย่อนยาน มีบุตรมาแล้ว 2 คนค่ะ โบว์เป็นคนขี้อาย แต่ชอบใส่บิกินี่ อยากโชว์อยากอวดหน้าท้องแต่ไม่กล้าที่จะโชว์!! มีเพื่อนๆหลายคนชอบทัก หน้าท้องลาย หน้าท้องไม่กระชับบ้างหละ บางทีก็แอบกวนใจเราเหมือนกันนะคะ ทำให้โบว์รู้สึกไม่มั่นใจเลย😔😔

จนโบว์รู้สึกว่าทนกับสภาพของตัวเองและคำพูดต่างๆนานาๆไม่ไหว เลยหาที่ ที่คิดว่าจะช่วย ให้หน้าท้องเก่าที่แตกลาย ไม่กระชับหายไปดีกว่า…จนเลื่อนเจอ Facebook page ของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ โบว์ก็ดูรีวิว ทั้ง Live รูปภาพ รวมถึงคนที่มาทำศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง ดูวนไปวนมาและดูหลายที่มากๆค่ะ แต่ประทับใจที่นี่ที่สุดค่ะ😊

รูปก่อนทำ / หลังทำ 21 วัน หน้าตรง

หลังจากโบว์ได้ตัดสินใจมา ตัดหนังหน้าท้อง ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ โบว์ก็รีบเข้ามาปรึกษา กับคุณหมอที่โรงพยาบาลเลยค่ะ คุณหมอแนะนำให้โบว์ตัดหนังหน้าท้องและดูดไขมันหน้าท้อง ร่วมด้วยค่ะ ส่วนตัวไม่ตื่นเต้นเลยค่ะ เพราะโบว์เคยทำหน้าอกกับคุณหมอที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ มาแล้ว หน้าอกโบว์เสริมไปครบ 1 ปีแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะทรงสวยจึ้ง!!

และแล้ววันนี้ก็มาถึง.. วันผ่าตัดหนังหน้าท้อง…ไม่ตื่นเต้น แต่ใจเต้น ตุ้บ ตุ้บ นะคะเนี่ยยย😂😂 หลังจากตัดหนังหน้าท้องผ่านไป 3 วัน โบว์เดินได้ตามปกติเลยค่ะ อาจจะด้วยอายุของโบว์ ยังไม่เยอะมาก เลยฟื้นตัวค่อนข้างไวค่ะ อาการในวันแรกที่โบว์จำได้ คือ มีอาการตึงๆบริเวณหน้าท้อง เจ็บนิดๆเพราะยังมีฤทธิ์ของยาชาอยู่ แต่ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร โบว์สามารถอดทนได้ค่ะ

ตอนนี้..หน้าท้องใหม่ของโบว์ ครบ 21 วันแล้วค่ะ หูยย เดินคาดมากกก ไม่คิดว่าจะสามารถทำได้ขนาดนี้!! อยากใส่บิกินี่ ไปทะเลเล่นน้ำแล้ววว😅 แต่ต้องอดทนก่อนนะคะ รอแผลหายสนิทดีก่อน!! ถึงจะเล่นน้ำได้ เดี๋ยวจะเสี่ยงแผลติดเชื้อ เรื่องใหญ่เลยน๊าาา😳

รูปก่อนทำ / หลังทำ 21 วัน

นี่เพื่อนๆ มุมข้าง คือ เลิศ อยู่น๊าา🤗 เพียวขึ้น แบนราบเรียบ กว่าเดิมเยอะเลย โบว์ชอบมากกก แต่ในช่วงนี้คงต้องรักษา แผลใต้ขอบบิกินี่ก่อนน๊าา เดี๋ยวแผลหายดีเมื่อไหร่ โบว์จะเที่ยวและแต่งตัวให้สุดไปเล้ยยย🥰🥰 ขอดีย์ ก็ต้องอวดหน่อยปะแกร์😂

หลังทำ 2 เดือน

เวลาผ่านไปไวม๊ากกก แปปๆ ครบ 2 เดือนแล้ววว อือหื้ออ!! ตัวแม่ ตัวมารดาลงเว่อร์🔥🔥 แซ่บลืมมม!! ส้มตำที่ว่านัวร์ ยังไม่เท่าโบว์ตอนนี้เลยค่ะ😆😆 เขินนจุงง ตอนนี้ไม่อายเพื่อนแล้วนะ หึ..จะมาล้ออะไรอีก ว่ามาเลออออ พร้อมฟาดกลับด้วยหุ่นใหม่ หุ่นสับ ใครจะสู้ก็เชิญมาเลยค่ะ พร้อมสู้!! ด้วยบิกินี่สุดซี๊ดดดดด ตัวจี๊ดนะบอกเลยยยยย🤭🤭

โบว์ต้องขอบคุณคุณหมอที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์มากๆเลยนะคะ ที่แก้ปัญหาให้โบว์ กลับมามีความมั่นใจ กล้าที่จะโชว์มากขึ้น ตอนนี้พูดได้เต็มปากเลยค่ะว่า…. เรื่อง หน้าท้องพัง สามารถกู้กลับมาปังได้ โบว์ไว้ใจโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ💃💟