REVIEW

คุณสุนทราขอไม่ทนกับหน้าเหี่ยว พร้อมอัพความสวยแบบสาว 2 พันปี

สวัสดีค่ะ สุนทรานะคะ ตัวจริง เสียงจริง เสียเงิน ทำมาแล้วค่ะ😂 อย่าคิดมากนะคะ ทำมาแล้วสวยจริงค่ะ🥰 สุนทราขอเท้าความให้ทุกคนได้ฟังกันก่อนนะคะ

จุดเริ่มต้น..ดิฉัน เบื่อหน้าตัวเองค่ะ😢 ฟังดูแล้วไม่ค่อยจะดีใช่ไหมหละคะ เพราะใบหน้าเดิมของดิฉัน..หน้าเก่า ทั้งเหี่ยว ทั้งย่น หย่อนคล้อยไปตามอายุ ตอนนี้ดิฉันอายุ 61 ปีแล้วค่ะ😔

แต่…ยังไม่สายสำหรับการทำศัลยกรรมนะคะ😊 ดิฉันก็คิดว่าเอ๊ะจะทำอะไรดี เพราะเมื่อก่อนก็เคยทำ โบท็อกซ์ ร้อยไหม แต่มันก็ไม่ถาวรอะค่ะ ก็เลยคิดว่า ไหนๆจะเสียเงินแล้ว เสียไปเลยก้อนนึงครั้งสุดท้ายแล้วก็อยู่ไปยาวๆเลยค่ะ

ก่อนหน้านี้ดิฉัน เสริชหาข้อมูลหลายที่ จนมาเจอที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ถูกใจก็เลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอแนะนำให้ดึงแก้ม ดึงคอ ดึงขมับและดึงคิ้วค่ะ ดิฉันก็ตอบตกลงทันที!! และรีบนัดวันทำเลยค่ะ😆 แต่ก่อนทำศัลยกรรมต้องตรวจสุขภาพก่อนนะคะ ถ้าสุขภาพพร้อมก็สามารถ นัดวันทำศัลยกรรมได้เลยค่ะ🤗

รูปก่อนทำ / หลังทำ 6 เดือน

ด้วยความที่ดิฉันชอบดูรีวิวมากๆ ดิฉันก็ไม่ลังเล และยิ่งได้คุยกับคุณหมอทำให้ดิฉันยิ่งมั่นใจว่าต้องสวยและปลอดภัยแน่นอนค่ะ😄

วันที่ทำศัลยกรรมก็มีตื่นเต้นบ้าง ตามประสาของดิฉันอะนะคะ😂 วันแรกที่ผ่าตัด… บอกตรงๆไม่เจ็บเพราะคุณหมอดมยาให้ ฟื้นมาอีกทีรู้สึกใบหน้าบวมนิดหน่อย เป็นเรื่องปกติของการศัลยกรรมค่ะ หลังจากผ่านมาหลายเดือนจนตอนนี้ ครบ 6 เดือนแล้ว คิดกับตัวเองทุกวันเลย น่าจะทำตั้งนานแล้ววว..ก็แอบคิดนะคะว่า..ทำไมตอนนั้นเราถึงยังไม่ทำ แอบขำตัวเองเหมือนกันค่ะ🤭

ประกบ / หลังทำ 1 ปี

หลังจากทำศัลยกรรมดึงหน้า ครบ 1 ปีแล้ว ใบหน้าของดิฉันก็ตึงขึ้น ถูกใจมากค่ะ แผลตอนนี้ก็ดีขึ้นทุกวันค่ะ ไม่มีปัญหาเรื่องแผลเลยค่ะ ผลลัพธ์ พอใจมากค่ะ คนรอบข้าง ครอบครัว หรือเพื่อนฝูงก็ทักว่าหน้าเปลี่ยนไป สวยขึ้น หน้าเด็กลง ภูมิใจมากค่ะ

จากประสบการณ์ที่เรามี ดิฉันก็บอกเพื่อนๆไปว่าทำอะไรไปบ้าง เพื่อนๆก็สนใจอยากจะมาทำตอนนี้ก็แอบไปเก็บตังกันอยู่ค่ะ

หลังทำ 1 ปี

จุดสำคัญที่เราเลือก โรงพยาบาลเลอลักษณ์เลย คือ ความจริงใจค่ะ💟 เพราะดิฉันได้มีการพูดคุยกับพนักงาน บวกกับการบริการต่างๆดูแลใส่ใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยค่ะ

จนถึงปัจจุบันนี้..ดิฉันพอใจมากกค่ะ กับผลลัพธ์ของการศัลยกรรมร่วมถึงการบริการดูแลตั้งแต่ต้น การผ่าตัดและหลังผ่าตัด พักฟื้นที่พยาบาลดูแลตลอด24ชั่วโมง

จนถึงวันที่ได้กลับบ้านค่ะ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ สุนทรา ก็ยืนยันที่จะเลือกทำศัลยกรรม พร้อมใช้บริการ ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ😁