REVIEW

เพิ่มความแซ่บแบบตัวแม่ สร้างร่อง 11 ได้อย่างเย้ายวนกับ คุณเมย์ นางแบบสาวหุ่นเป๊ะ

รูปก่อนทำ

สวัสดีค่ะทุกคน เมย์นะคะ ตอนนี้เป็นพริตตี้ MC นางแบบ และ Influencer ค่ะ ส่วนตัวเมย์ เป็นคนที่ผอม หุ่นดีในระดับหนึ่ง แต่เรารู้สึกว่ามันยังไม่พอ เพื่อนๆเคยเป็นเหมือนกันไหมคะ คุมอาหาร ออกกำลังกาย แต่ร่อง 11 หรือซิกแพ็คไม่ขึ้น เมย์เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ

เมย์อยู่กับปัญหานี้มาหลายปี จนทำให้เมย์ ท้อ!! เพราะเมย์ออกกำลังกายค่อนข้างหนัก แต่ร่องก็ไม่มาสักที.. จนวันหนึ่งเมย์ก็ได้ทำการศึกษาหาข้อมูลต่างๆจนมาเจอที่ ที่ถูกใจและเราคิดว่า น่าจะช่วยให้เมย์มีหน้าท้องที่สวยงามได้!!

ไม่รอช้าค่ะทุกคน เมย์รีบมาปรึกษากับคุณหมอที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เพราะงานของเมย์ ใช้บอดี้ค่อนข้างเยอะ หลังจากที่ได้ปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอบอกว่า เคสเมย์ มีปัญหาค่อนข้างน้อยทำให้การดูดปั้น Sexy Line ขึ้นไม่ยาก และคุณหมอบอกว่าจะเก็บเอว S ให้เมย์ด้วย ปลื้มมากกค่ะ หลังจากที่เมย์ ท้อ และเหนื่อยกับการปั้นหุ่นของเมย์มานาน!!

ยิ่งคุณหมอคอนเฟิร์มว่า ทำ Sexy Line กับหมอไม่มีโป๊ะ ละมุนแน่นอน ยิ่งทำให้เมย์มั่นใจ เกิน 100 แล้วค่ะตอนนี้…😊

รูปก่อนทำ

เย้!! วันนี้ที่เมย์รอคอยก็มาถึง.. เมย์จะได้มี ร่อง 11 กับเขาแล้วน๊าา ฝากเป็นกำลังใจให้เมย์ด้วยนะทุกคนน😁 ตื่นเต้นม๊ากกก🤗

เทียบรูปก่อนทำ/หลังทำ

เทียบชัด!! ก่อนทำ เมย์ก็แอบมีไขมันน๊า เห็นผอมๆแบบนี้😂 แต่…โอ้ยย Amazing มาก หลังครบ 4 เดือน ฉันชอบ ฉันเลิฟเลยย หุ่น หน้าท้องแบบนี้ ที่เมย์ใฝ่ฝันนน ฮืออ จิร้องง ปลื้มไม่ไหวววว

หลังทำ 22 วัน นวด RF

นี่เธออ!! ย้อนมา 22 วัน ถามว่าเมย์ดูแลตัวเองยังไงน่ะหรอ หนึ่งเลยควบคุมอาหาร และหมั่นมานวดหน้าท้องบ่อยๆเพื่อเพิ่มความกระชับ คูณ 10 ไปเลยจ๊ะ!! อะๆๆอย่าหาว่าไม่เตือนกันนะสาวๆ อยากมีหุ่นสวยสับแบบเมย์ ต้องคอยประคบประหงมน้องหุ่นอย่างเป็นประจำนะจ๊ะ😆

หลังทำ 1 เดือน

เพื่อนๆเมย์ขออวดแบบมั่นใจ หลังดูดไขมัน Sexy Line ครบ 1 เดือนหน่อยน๊า อย่าอิจกันหละสาวๆ😂 อยากหุ่นสวยหุ่นปังหุ่นสับ ต้องรีบ!! แล้วนะจ๊ะ อย่าหาว่า ตัวแม่ ไม่เตือนนน!!

หลังทำ 2 เดือน

มาๆ ไล่ดูความปัง ของดิฉันกันค่ะสาววว!! หลังทำ 2 เดือนก็จะยั่วๆบดๆหน่อย😜

หลังทำ 4 เดือน

ตอนนี้ 4 เดือน หุ่นสวย หน้าท้องสวย ทำให้อยากโชว์ อยากอวดหุ่นรัวๆเลอออ🤩

หลังทำ 7 เดือน

ครบ 7 เดือน ตัวแม่ ขอทวงคืนรันเวย์จ๊ะ!! เดิน โพสต์แบบสับ ฟูเทิร์นสัก 100 รอบไปเล้ยย😝

หลังทำ 9 เดือน

ครบ 9 เดือนแล้วน๊า.. เพิ่มความร้อนแรง เผ็ชช พริก 10 เม็ดก็เอาเมย์ไม่อยู่🔥🔥

หลังทำ 9 เดือน

ตัวแม่บอกแล้วว่า เลิศ!! ตัวลูกต้องรีบตามแม่มานะจ๊ะ เดี๋ยวจะสวยไม่ทันแม่ อิอิ😛 เรื่อง ร่องสวย หุ่นสับ เมย์ไว้ใจ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เท่านั้น เชื่อแม่!!