REVIEW

คุณนิววี่สตรีมเมอร์สาว ตัวแทนประเทศไทย แข่งขัน Pubg:battlegrounds ที่ประเทศ จีน พร้อมสยบคำบลูลี่ ด้วยการ “เสริมหน้าอก Motiva Joy”

ภาพก่อนทำ

ภาพก่อนทำ

ภาพเข้าร่วมงาน MOTIVA JOY

ภาพประกบงาน MOTIVA JOY

ภาพตอนปรึกษา

ก่อนเข้าห้อง OR

ก่อนเข้าห้องผ่าตัดนิวก็จะแฮ้ปปี้ประมาณนี้ค่ะเพื่อนๆ เขินจัง นิววี่จะมีหน้าอกทรงสวยๆแล้วน้า😊 แอบตื่นเต้นนิดหน่อย อีก 1 วัน มารอดูกันนนน…😍

หลังทำ 1 วัน

เพื่อนนๆนิววี่ เสริมหน้าอก MOTIVA JOY 2 1 วัน งุ้ยยย มีหน้าอกทรงสวยเต็มแย้ววว🥰 ดีใจสุดๆเลยค่ะ หลังเสริมหน้าอก 1 วันจะมีอาการตึงหน่อยๆน้า คุณหมอบอกว่า เป็นปกติของคน พึ่งเสริมหน้าอกไปจ้า ไม่ต้องกังวล กินยาตามที่คุณหมอป๋องบอก รับรองหายไวชัวร์ หมอป๋องแสนเคส คอนเฟิร์มมาจ้า อิอิ😆

หลังทำ 5 วัน

นี่ขออวดหน่อยน้า…หลังเสริมหน้าอกไป 5 วัน ชิวมากทุกคน หน้าอกนิววี่ ไม่ค่อยช้ำมากนะ มีบวมกับอาการตึงๆบริเวณหน้าอกเล็กน้อย ถามว่าเจ็บไหม พอทนได้ค่ะ ก็ศัลยกรรมอะเนอะ😅 ไม่เจ็บก็แปลกแล้ว😂 อยู่ที่ว่าความเจ็บมากน้อยเท่าไหร่ แต่สำหรับนิววี่ ทนได้ 100% จ้า‼

หลังทำ 14 วัน

นี่ ผลลัพธ์หลังเสริมหน้าอกเพียงแค่ 14 วัน หน้าอกนิวเริ่มนิ่มแล้วน้า แอบจิ้มๆหน้าอกทุกวัน🤣 มาตรวจกับคุณหมอป๋อง ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ คุณหมอบอกว่าแผลดี หน้าอกเริ่มสวยแล้วช่วงนี้ให้พยายามใส่ซัพพอร์ตบราบ่อยๆ ได้เลยค่ะคุณหมอนิววี่จัดให้🥰

ภาพประกบ เทียบก่อนทำ / หลังทำ 1 เดือน

มาเทียบกันแบบชัดๆทุกคน ก่อนทำ และหลังทำ 1 เดือน แตกต่างกันม๊ากกก โอ้ยย นิวไม่อยากมองภาพก่อนทำเลยเพื่อนนๆเขินอายไปหมด😂😂 หน้าอก 1 เดือนแล้ว เต็ม สวย เป๊ะมากก เพราะคุณหมอวางตำแหน่งซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ ทำให้หน้าอกหลังจากเสริมไปแล้วไม่เป็นขอบ หรือเป็นบล็อกเลย งุ้ยย จะบอกว่า นิววี่แต่งตัวง่ายขึ้นและสนุกมากไม่ต้องสนคำบลูลี่ อีกต่อไป หึหึ 😝

หลังทำ 1 เดือน

หลังทำ 4 เดือน

เวลาผ่านไปไวมากกก ตอนนี้ หน้าอกนิววี่ ครบ 4 เดือนแล้ว งุ้ยยยจากที่ชอบอยู่แล้ว กลายเป็นตกหลุมรักหนักมาก หน้าอกสวยเกินเบอร์ เกินใจ งื้อออๆๆๆ ขอบคุณคุณหมอกิตติศักดิ์ มากๆเลยนะคะ ที่มอบหน้าอกใหม่ให้นิววี่ มั่นใจ และกล้าที่จะแต่งตัว ตอนนี้นิววี่ไม่สนคำบลูลี่แล้วเพราะคุณหมอป๋องแสนเคส ได้สยบคำบลูลี่‼ พวกนั้นให้นิววี่แล้วค่ะ

สำหรับใครที่สนใจหรือเจอปัญหา เจอคำพูดแบบนิววี่ นิวแนะนำให้มาปรึกษากับคุณหมอที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ เพราะที่นี่เขาสามารถเปลี่ยนจากคำพูดแย่ๆที่คนอื่นพูดใส่เราได้แน่นอน ตอนนี้นิววี่ใช้ชีวิตมีความสุขมาก ตอนสตรีมเกมส์นิวก็กล้าที่จะใส่เสื้อสายเดี่ยว กล้าโชว์แบบไม่กลัวแล้วค่ะ นิวขอยืนยันว่าดีจริง👍 เพราะ “เรื่องความสวย นิวไว้ใจโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ” 🏥❤

หลังทำ 1 เดือน

หลังทำ 4 เดือน