ศัลยกรรมตาสองชั้น

การทำตา 2 ชั้นในปัจจุบันเป็นที่นิยมสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนทางเอเชียเพราะเมื่อทำตา 2 ชั้นแล้ว ดวงตาจะดูโต สดใส เพิ่มเสน่ห์ให้ชวนมองมากยิ่งขึ้น ทำให้ได้รับโอกาสดีดีในชีวิตและสังคมมากกว่าคนอื่น ซึ่งในวงการศัลยกรรมตกแต่งขณะนี้ ได้มีการนำเทคนิคใหม่ๆ มาใช้ในการทำตา 2 ชั้น ทำให้คนไข้ไม่รู้สึกเจ็บและ แผลหายเร็ว 

 

ขั้นตอนในการทำตา 2 ชั้น
  1. แพทย์จะให้คำปรึกษาเบื้องต้น โดยการตรวจวัดชั้นตาให้คนไข้ก่อน ว่าควรแก้ไขตรงจุดใดบ้าง เพื่อจะได้เป็นไปตามความต้องของคนไข้

  2. ศัลยแพทย์จะทำการผ่าตัดโดยใช้ยานอนหลับ ร่วมกับการใช้ยาชาฌฉพาะที่ เวลาในการทำประมาณ 10-15 นาที

  3. เย็บแผลด้วยไหมชนิดพิเศษอย่างปราณีต โดยไม่มีร่องรอยใดๆ

 

การดูแลหลังการทำตา 2 ชั้น

  1. ควรนอนยกหัวสูงในช่วง 2-3 วันแรก และประคบเย็น

  2. ทำความสะอาดแผลตามคำแนะนำของแพทย์

  3. ทานยาตามที่แพทย์สั่ง และมาพบแพทย์หลังผ่าตัด ตามกำหนดนัด

   

วิดีโอคลิป : ศัลยกรรมทำตาสองชั้น

หลังทำทันที่ ออกจากห้องผ่าตัดหมาดๆ คุณแนนอายุ 21 ปี มาทำตา 2 ชั้นด้วยเทคนิคเลเซอร์ " Beauty Eye Shape by laser " เพียงแค่ทำตา สามารถเปลี่ยนลุคชั้นตาที่เล็กไม่คมและ?ไม?่ชัดเจน ตาหลบใหน ให้เป็นตา 2 ชั้นที่ได้รูป ชั้นตาไม่หลบไม่ลอยๆ อีกต่อไป เป็นสาวหวานตาโต เพิ่มเสน่ห์ขึ้นทันใด ซึ่งหลังทำดวงตาดูโตมากขึ้น ยิ่งแต่งหน้าและแต่งตาเพิ่มอีกนิด ก็สามารถเดินเที่ยวได้เลย..ดีตรงนี้ เปลี่?ยนลุคจากคนเดิมไปได้เลย มาติดตามกันนะค่ะว่า คุณแนน จะสวยขึ้นแค่ใหน การทำตา 2 ชั้นเลเซอร์ " Beauty Eye Shape by laser " แผลเล็กมากๆ ไม่ต้องพักฟื้น เนื่องจากแทบไม่มีการบวมหลังการทำ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติทันที หลังทำ แต่งหน้าเที่ยวต่อได้เลย..ฟิน ดวงตาเปิดและดูโตมากขึ้น ชั้นตาไม่ลอย แผลเล็กมาก จึงไม่มีแผลเป็นใดๆ ให้ผลลัพธ์ถาวร และไม่ต้องมีการตัดไหมใดๆ ทั้งสิ้น การทำตา 2 ชั้นเลเซอร์ " Beauty Eye Shape by laser " อยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น เพราะรูปตา ความต้องการและปัญหาของแต่ละท่านไม่เหมือน??กัน แนะนำให้เข้ามาปรึกษาเพื่อประ?เมินว่าทำได?้ในแบบใหนค่ะ

you
รูปรีวิวจากลูกค้าจริงที่เลอลักษณ์

[รีวิวตา] รีวิวทำตาสองชั้น หมอกิตติศักดิ์ เลอลักษณ์ ขอบอกว่าชอบมว๊ากๆ

HOT.!! REVIEW

ต้องบอกว่าตัวเองเป็นคนที่หนังตาเยอะ แถมตาไม่เท่ากันอีก ข้างนึง 2 ชั้น อีกข้างก็ 2 ชั้นแต่ว่าหลบใน เวลากรีดอายไลน์เนอร์มองไม่เห็นเลย เห็นแต่หางๆ เลยค้นหาข้อมูลสักพักนึงและก็ตัดสินใจทำเลย สาเหตุที่เลือกเลอลักษณ์เหตุผลหลักๆก็มาจากรีวิวของคุณหมอ และเราก็กลัวการฉีดยาชา(แบบตอนรู้สึกตัว)ด้วย 5555

[รีวิวตา 2 ชั้น] ทำตา2ชั้นกับคุณหมอชนกร โรงพยาบาลเลอลักษณ์

HOT.!! REVIEW

หลังจากทำตากับคุณหมอชนกร โรงพยาบาลเลอลักษณ์ มีมาให้ชมกัน...ตั้งแต่ก่อนทำจนสวยปิ้งเลย..

การทำตา 2 ชั้น